Nhận định bóng đá Sydney vs Shanghai SIPG 17h00 ngày 19/11 (AFC Champions League 2020)

Sydney vs Shanghai SIPG lúc 17h00 ngày 19/11 (Cúp C1 châu Á/AFC Champions League 2020): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Sydney vs Shanghai SIPG 17h00 ngày 1911 hình ảnh
Sydney vs Shanghai SIPG
Nhận định bóng đá Sydney vs Shanghai SIPG: 2-2

Ban đầu, Sydney (Australia) được chấp 1 hòa (1:0) trong màn tiếp đón đại diện của Trung Quốc, Shanghai SIPG tuy nhiên mức tỷ lệ chính đã giảm xuống 3/4:0. Đây là dấu hiệu cho thấy cửa trên trở nên kém an toàn (mức chấp giảm thì không nên tin vào cửa trên và ngược lại).
 


Thực ra, có một số lý do để tin tưởng vào Sydney. Còn nhớ tại AFC Champions League mùa trước, Sydney FC và Shanghai SIPG cũng nằm chung bảng. Kết quả 2 trận đối đầu đều khép lại với kịch bản bất phân thắng bại (hòa 2-2 tại Trung Quốc và 3-3 tại Australia). Cả 2 trận đấu này Sydney FC cũng đều phải nằm cửa dưới như trận này nên hòa về chuyên môn là đủ để họ toàn thắng tỷ lệ châu Á (TLCA).

Giai đoạn gần đây Shanghai SIPG còn không có phong độ tốt: chỉ hòa và thua ở 8 trận gần nhất (2 thất bại). Tính theo tỷ lệ châu Á (TLCA) thì đại diện Trung Quốc hòa 2 và thua 6 trong 8 trận đấu này.

Trong khi đó Sydney sau quãng thời gian 2 tháng nghỉ ngơi đã cực kỳ sung mãn trở lại sân chơi châu lục (trong khi đó thời gian qua, Shanghai SIPG vẫn phải thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc nên thể lực khó bằng đối thủ dù hơn về cảm giác bóng thực tế). Tuần trước, trong trận giao hữu với U23 Australia, Sydney FC đã giành chiến thắng thuyết phục  3-0.

Chưa được phân loại

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *